|

Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CTY TNHH KỸ THUẬT XÂY DỰNG KIẾN TRÚC THỊNH VƯỢNG

Không gian nơi mọi người phát triển mạnh

Chúng tôi giúp tạo ra môi trường sống và làm việc hài hòa, nơi mọi người phát triển mạnh. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc thiết kế, tư vấn, lắp đặt và bảo trì các công trình cơ điện lạnh và hệ thống mạng máy tính cho các tập đoàn đa quốc gia.

Nguồn nhân lực của chúng tôi

Từ cách quản lý các dự án xây dựng khác nhau, WACE đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm có giá trị để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, với dịch vụ chất lượng cao và giá thành hợp lý.

 

Bên cạnh việc nâng cấp cơ sở vật chất và quy mô hoạt động, WACE luôn tập trung vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên nồng cốt. WACE nhận thấy rằng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng cho sự thành công của Công ty.

 

 WACE đã tập hợp đội ngũ kỹ sư trẻ, kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và công nhân lành nghề.

Mục đích của chúng tôi

Thiết lập môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho nhân viên để họ có được những cơ hội phát triển và góp sức của mình cho tương lai của WACE và cho XÃ HỘI
 
Chúng tôi tin rằng bằng cách nhìn sâu hơn vào sự năng động của con người và không gian họ sinh sống, chúng tôi có thể tạo ra các giải pháp làm phong phú thêm cuộc sống của khách hàng.
 

Với sự hợp tác thành công với khách hàng trong những năm qua, mục tiêu của WACE là tăng cường độ tin cậy hơn nữa, hợp tác phát triển lâu dài với tất cả các khách hàng trong nước và các nước châu Á.

 

Bình Luận

back to top